FAQ

Home FAQ

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về Dasbrain®. Tìm kiếm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi về thông tin thuốc, nguồn nguyên liệu, cách sử dụng.

Dasbrain® sản xuất tại Úc theo tiêu chuẩn GMP của TGA – được Cục quản lý dược- Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành dưới dạng thuốc- số visa: VN-18228-14.

Liều khuyên dùng của thuốc Dasbrain® là 1 viên/ngày. Nên dùng vào một thời điểm cố định trong ngày và dùng đều đặn hàng ngày để có hiệu quả.

Dasbrain® dùng được cho mọi đối tượng: trẻ em (từ 6 tháng trở lên) và người lớn (bao gồm cả phụ nữ có thai và cho con bú), và cả người già, là những người gặp khó khăn trong việc nuốt viên thuốc cứng/to.

Dasbrain® được bào chế dưới dạng viên nhai nang mềm.

Với trẻ em chưa nhai được cả viên: Người lớn cần chọc thủng 1 lỗ trên viên, sau đó vắt thuốc vào thức ăn, vào thìa hoặc trực tiếp vào miệng bé.

Với trẻ em nhai được cả viên và người lớn: Nhai cả viên.

Để cung cấp đủ liều Omega 3 (DHA & EPA) như có trong thuốc Dasbrain® thì 1 viên dầu cá thông thường sẽ rất to, rất khó nuốt và chắc chắn không thể dùng cho trẻ em hay những người già có khó khăn trong việc nuốt viên thuốc cứng/to.

Sử dụng công nghệ đặc biệt được bảo vệ bản quyền, thuốc Dasbrain® đươc bào chế dưới dạng viên nhai nang mềm vị cam thơm ngon. Viên thuốc Dasbrain® rất dễ sử dụng vì bạn có thể nhai nó và ăn cả viên, hoặc vắt dung dịch thuốc vào thìa hoặc vào thức ăn.

Thành phần dầu cá Ngừ tự nhiên trong thuốc Dasbrain® được sản xuất bởi nhà máy Lysi từ nguồn cá ngừ tươi Iceland, tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Dược điển Anh và các quy định chặt chẽ của châu Âu đối với thuốc và thực phẩm

Omega 3 trong thuốc Dasbrain® là Omega 3 dạng Triglycerid dễ hấp thu, với hàm lượng DHA cao và tỷ lệ phù hợp.

Thuốc Dasbrain® được sản xuất ở Úc theo tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả. Trong quá trình sản xuất, dầu cá phải trải qua quá trình tinh chế để loại bỏ độc tố như thủy ngân. So với việc ăn cá có nguy cơ bị phơi nhiễm thủy ngân, thuốc Dasbrain® cung cấp một giải pháp thay thế an toàn hơn để đạt lượng yêu cầu về các axit béo omega-3.

Dasbrain® cung cấp Omega 3, DHA, EPA đáp ứng nhu cầu tăng ở phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú. Tỷ lệ DHA/EPA trong thuốc tương đương với tỷ lệ DHA/EPA của sữa mẹ (4,5/1) nên rất phù hợp để bổ sung cho các bà mẹ đang mang thai và đang cho con bú.

Omega-3, đặc biệt là DHA, cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, bổ sung có liên quan tới cân nặng lúc sinh tốt, làm giảm nguy cơ sinh non. Bổ sung có lợi cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục vì nhu cầu Omega-3 tăng cao ở những bà mẹ này.

Dasbrain® là sản phẩm của Max Biocare – Úc, được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Úc – Catalent Australia.

Sản phẩm được lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Hiếm xảy ra, nếu có thường là nhẹ, như rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, đầy bụng.

 • Sức khỏe não bộ: Hỗ trợ các chức năng não bộ/khả năng nhận thức, trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng kiểm soát hành vi;
 • Sức khỏe hệ miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm tần suất dị ứng và các triệu chứng dị ứng.
 • Sức khỏe tim mạch: DHA và EPA cũng giúp duy trì nhịp tim và điều hòa sự co thắt mạch máu. Tác dụng chống đông máu và hỗ trợ màng tế bào góp phần làm giảm viêm mạch, tăng cường tính đàn hồi của mạch và lưu thông máu, và hỗ trợ sự co bóp của tim. Các yếu tố này sau đó giúp giảm huyết áp, giảm quá trình hẹp mạch máu, giảm xơ cứng thành mạch và giảm hình thành mảng xơ vữa.
 • Sức khỏe đôi mắt: Hỗ trợ chức năng thị giác, cải thiện tình trạng khô mắt.
 • Sức khỏe xương khớp: DHA và EPA có thể giúp giảm tình trạng viêm của bệnh viêm khớp, giúp giảm đau và cứng khớp.

Đặc biệt, DHA cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, thuốc Dasbrain® đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao ở các đối tượng này, cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ sơ sinh.

Liên hệ chúng tôi

  [text your-subject "Chủ đề]

  HOTLINE

  Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc chưa được giải đáp

  024.3783 5506 – 024.6674 605